Câu chuyện thương hiệu

Bắt đầu từ món ăn vặt quen thuộc mỗi buổi xế chiều, ý tưởng muốn đem sữa chua trở thành một sản phẩm gần gũi, năng động và hiện đại hơn truyền thống đã thôi thúc Neca ra đời.

Những mẻ sữa chua Neca đầu tiên được ủ cẩn thận trong nhiệt độ thích hợp để lên men, đong đếm từng giờ để sữa đạt độ chua, mềm mịn lý tưởng. Sau đó, chúng tôi biến tấu những mẻ sữa này thành các món kem sữa chua, sữa chua uống với những công thức và topping khác nhau.

Sữa chua Neca được làm tươi 100% trong ngày, giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên, có hương vị thơm ngon thuần khiết, tốt cho sức khỏe, vóc dáng.Chúng tôi mong muốn chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày, thân thiện với môi trường, nạp thêm dinh dưỡng cho cơ thể lẫn tinh thần đơn giản qua bữa lót dạ buổi xế chiều, sau bữa sáng hay mỗi tối trước khi đi ngủ.

Bên cạnh đó, bằng năng lượng sáng tạo của những người trẻ, chúng tôi đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ trong cách thưởng thức sữa chua. Không chỉ là một món ăn vặt, sữa chua sẽ là một thức uống bạn yêu thích hơn cả trà sữa, café hay những món lề đường.

Neca- New Experience Comes  Amazingly!

Neca- Nề cà chế cha la gà…

Bạn có thể gọi chúng tôi là Neca. Hello! We are Neca Fresh Yogurt,  we are ready for making your day!

Tư vấn miễn phí 0979.739.997